Lợi Ích Của Quy Trình Đóng Hàng Vào Container

Nội dung

Lợi Ích Với Chủ Hàng

Khi thực hiện đúng quy trình đóng hàng vào container thì hàng hóa sẽ vô cùng đảm bảo, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho chủ hàng. Lợi ích đầu tiên không thể bỏ qua khi vận chuyển hàng bằng container là giúp bảo vệ hàng hoá, giảm tình trạng mất cắp, hư hỏng, ẩm ướt, nhiễm bẩn. Bởi, container có thiết kế kín, chắc chắn và có thể vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn tránh được tình trạng thất lạc hàng hóa như các phương thức khác.

Khi sử dụng container chủ hàng có thể nắm bắt được số lượng và thông tin hàng dễ dàng hơn nhờ cách sắp xếp khoa học. Đơn giản hoá thủ tục trung gian trong quá trình vận chuyển nội địa, chi phí điều hành lúc lưu thông.

Đồng thời, còn góp phần giảm chi phí vận chuyển và phí bảo hiểm hơn so với những hình thức vận chuyển khác. Bên cạnh đó, máy móc bốc xếp hàng cũng nhanh chóng hơn và tiết kiệm nhân công hơn.

Vận chuyển hàng hóa bằng container giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Lợi Ích Với Người Chuyên Chở Và Người Nhận

Với người chuyên chở hàng hóa bằng container giúp giảm thời gian xếp dỡ, từ đó rút ngắn thời gian vận chuyển, nên có thể tăng vòng quay khai thác. Tận dụng tối đa trọng tải và dung tích của container để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Giảm khiếu nại của chủ hàng về tổn thất của hàng hoá chỉ cần quy trình đóng hàng vào container thì hàng hóa sẽ vô cùng đảm bảo.

Giảm giá thành vận tải và giúp người vận chuyển tăng mức thu nhập cá nhân. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tải và vận chuyển đa phương thức. Còn đối với người nhận hàng thì giảm bớt những tranh chấp, khiếu nại về hàng hóa. Bởi, với những cách vận chuyển thông thường có thể khiến hàng hóa bị hư hỏng gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh, từ đó gây tổn thất cho người nhận.

Ngoài ra, khi nhận hàng hóa từ container người nhận hàng có thể dễ dàng hơn trong việc phân chia và vận chuyển hàng hóa của mình về đến nơi cung cấp, giúp tiết kiệm chi phí và nhân công.

Hàng hóa được đưa đến tay người nhận nguyên vẹn và không hư hỏng

Lợi Ích Với Xã Hội

Sử dụng hình thức vận chuyển hàng bằng container không chỉ mang lại lợi ích cho chủ hàng, người vận chuyển hay người nhận hàng mà còn mang lại lợi ích cho xã hội. Bởi giúp giảm được một khoảng chi phí vận tải, từ đó người bán sẽ hạ giá thành sản phẩm. Tạo điều kiện hiện đại hoá cơ sở vật chất kỹ thuật ngành giao thông vận tải.

Tăng năng suất lao động xã hội, nâng cao chất lượng phục vụ của ngành vận tải. Ngoài ra, còn có rất nhiều lợi ích khác cho xã hội chỉ cần nắm bắt được quy trình đóng hàng vào container.

Do đó, khi đóng hàng doanh nghiệp cần kiểm tra container thật kĩ để hàng hóa được vận chuyển đúng thời hạn và không xảy ra sai xót. Bên cạnh đó, việc đóng gói hàng hóa cũng cần đảm bảo, sử dụng các vật liệu chèn lót để hỗ trợ và bảo vệ hàng hóa khi di chuyển. Túi khí chèn hàng là một trong những vật dụng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu để bảo vệ hàng khỏi những va đập gây hư hỏng.

 

CÔNG TY CP QUỐC TẾ SAO NAM (LASHINGVIETNAM) là một trong những nhà cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi cam kết cung cấp túi khí chèn hàng & dây đai vải Polyester SPLASH - dây lashing chuyên cho hàng siêu trường siêu trọng chất lượng quốc tế, giúp bảo vệ, cố định hàng hóa tốt nhất trong suốt quá trình di chuyển.

Sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đạt chuẩn về chất lượng như cam kết ban đầu. Cùng với đó là dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng tốt, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0908105115 để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!.

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay