Những Ưu Điểm Và Quy Cách Đóng Hàng Vào Container

Nội dung

Quy cách đóng hàng vào container giúp bảo vệ, vận chuyển hàng đúng quy định nhất, xếp hàng vào container nên phân bố hàng đều để container không bị lệch.

Vậy quy cách đóng hàng vào là gì? Trước khi tìm hiểu về quy cách cũng cần phải biết qua những ưu điểm của đóng hàng bằng container. Đọc tiếp để nắm rõ nó nhé!

Ưu Điểm Của Đóng Hàng Bằng Container

- Linh hoạt: với container các doanh nghiệp sẽ vô cùng dễ dàng trong việc vận chuyển hàng. Bạn có thể chọn lựa kích thước và loại container phù hợp với hàng hóa của doanh nghiệp. Có nhiều loại container khác nhau phù hợp với nhiều loại hàng hóa, nên doanh nghiệp có thể yên tâm mà lựa chọn. Có thể kết hợp với nhiều phương thức vận tải khác, tạo thành vận tải đa phương thức. Ngoài ra, container có thể vận chuyển bằng đường bộ hay đường thủy đều được nên giúp vận chuyển hàng hóa đúng thời hạn cho khách hàng.

- Giá cước vận chuyển hợp lý: không như các hình thức vận chuyển khác, vận chuyển bằng container được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi giá cước vận chuyển thấp. Từ đó, giúp tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn cho doanh nghiệp chỉ cần biết quy cách đóng hàng vào container.

 - An toàn khi di chuyển: khi nắm bắt được quy cách đóng hàng vào container thì doanh nghiệp có thể yên tâm về hàng hóa của mình. Khi di chuyển bằng container hàng hóa sẽ được bao bọc, lashing cẩn thận, ít xảy ra sơ xuất hơn những phương tiện vận chuyển khác. Doanh nghiệp còn có thể sử dụng container để vận chuyển một lượng lớn hàng hóa, giúp đồng bộ và không gây thất lạc hàng hóa. Khi di chuyển doanh nghiệp còn có thể theo dõi được tình trạng và vị trí của hàng qua các thiết bị theo dõi. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có nhiều lựa chọn, chủ hàng không biết rõ phải triển khai phương án vận tải nào phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Khi đó, doanh nghiệp cần phân tích thêm xem những lô hàng nào thì nên chuyển bằng container đường biển hay đường bộ là an toàn nhất. Có như vậy, hàng hóa mới đảm bảo được vận chuyển đến khách hàng một cách an toàn mà không xảy ra những sự cố gây hư hỏng hàng hóa. 

Quy Cách Đóng Hàng Vào Container

Với những ưu điểm vượt trội mà container mang lại nhiều doanh nghiệp đã và đang lựa chọn hình thức này để vận chuyển hàng hóa. Với quy cách đóng hàng vào container sẽ giúp bảo vệ và vận chuyển hàng hóa đúng với quy định nhất. Khi xếp hàng vào container nên phân bố hàng thật đều để container không bị lệch, nghiêng hay đổ khi di chuyển. Cần tuân theo quy tắc xếp hàng là những mặt hàng nặng đặt ở dưới, hàng nhẹ đặt ở trên. Đặc biệt, nếu hàng là chất lỏng thì đặt ở dưới và hàng khô đặt ở trên, nhằm tránh tình trạng chất lỏng tràn ra gây hư hỏng hàng hóa khác.

Nên lựa chọn container phù hợp với số lượng hàng hóa tránh tình trạng còn thừa quá nhiều thì khi di chuyển hàng hóa có thể bị xô lệch và hư hỏng. Để bảo vệ an toàn cho hàng hóa thì doanh nghiệp cũng nên sử dụng các túi khí chèn hàng để chèn vào những khoảng trống khi đóng hàng.

Các túi khí chèn hàng với chất liệu có thể ngăn ngừa những va đập, chịu lực cao là lựa chọn vô cùng hoàn hảo trong việc bảo vệ hàng.

CÔNG TY CP QUỐC TẾ SAO NAM (https://sancopack.com) là một trong những nhà cung cấp túi khí chèn hàng, dây đai composite, dây đai vải polyester SPLASH chất lượng luôn được khách hàng đánh giá cao.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dòng sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn chất lượng với giá thành hoàn toàn hợp lý. Với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn, kĩ thuật sẽ giúp bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0908105115 để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!.

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay